Định hướng của chúng tôi

NGP Group là thương hiệu chuyên về thiết kế, chế tạo các loại cửa, thi công sản xuất, phát triển các sản phẩm cho ngành cửa đi, cửa sổ và cửa cổng chuyên nghiệp tại Việt Nam, Chúng tôi làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn giải pháp, profile, phụ kiện kim khí, kính an toàn và thi công sản xuất lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa chuẩn chất lượng, uy tín và đáng tin cậy cho đối tác khách hàng.

 

Bề dày kinh nghiệm hoạt động và chuyên tâm lao động trong lĩnh vực cửa đi, cửa sổ và cửa cổng tại Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi luôn khao khát khám phá và liên tục thử nghiệm, sáng tạo tìm tòi những công nghệ, giải pháp, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng với chi phí hợp lý. Nhằm mang tới cho đối tác, khách hàng gói giá trị gia tăng nhiều nhất với số tiền bỏ ra hợp lý nhất.

 

Quý đối tác, khách hàng chỉ cần chia sẻ mong muốn, nhu cầu của mình về các sản phẩm liên quan tới các hạng mục cửa đi, cửa sổ và cửa cổng, khi trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia công ty chúng tôi, họ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ, tổng quan về ngành cửa. Sau đó gửi tới bạn các gói giá trị, công nghệ, giải pháp, công năng tiện ích gia tăng phù hợp với mong muốn của bạn… Để bạn tham khảo và trên cơ sở đó tham chiếu với các đơn vị khác từ đó đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Hoặc bạn có thể tham khảo một gói sản phẩm tổng thể về cửa đi, cửa sổ hay cửa cổng sắp chuẩn bị lắp đặt cho dự án hay nhà ở của mình, ngay tại trang website của chúng tôi: www.ngpgroup.vn/bao-gia. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay một báo giá tham khảo đúng tới 90% sau vài phút đồng hồ.

 

Đơn vị nào cũng cố gắng bán được nhiều hàng, kinh doanh mang nhiều lợi nhuận và mong muốn phát triển nhanh. Tuy nhiên trong lúc khi hành động thường hay bị chi phối bởi nhiều yếu tố, đôi khi có thể biết giải pháp, sản phẩm đó có thể sẽ không tốt về lâu dài cho người sử dụng… Họ vẫn làm ! Điều đó ảnh hưởng nhiều tới những đơn vị hoạt động chuẩn mực.

 

Chúng tôi không đi theo hướng đó, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi sẽ lấy thành công của đối tác, hài lòng của khách hàng là thành công của mình. Thực tâm lao động và luôn cầu tiến, quyết tâm làm tốt nhất, trách nhiệm nhất với những sản phẩm mình làm ra, những hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

 

Môi trường làm việc tại công ty luôn năng động, nhằm giúp mỗi thành viên như làm công việc của chính mình, giúp mỗi người sáng tạo nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và cùng chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi với công ty.

 

Khởi nghiệp đã khó, vận hành doanh nghiệp phát triển, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lại khó hơn. NGP Group chúng tôi luôn lấy sự thỏa mãn, hài lòng vui vẻ làm cốt và quan điểm của tất cả anh em đội ngũ chúng tôi lấy tâm lấy đức áp dụng vào mỗi việc mình làm. Biến công việc hàng ngày, biến mối quan hệ giữa mỗi người thành niềm vui, niềm đam mê và tự hào...

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

MST: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014.

Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 090 282 00 66

[email protected]